Menu

Cách có kết quả cao tại Ascent Garden Home SaleReal

Khái quát thông tin dự án Ascent Garden Home Quận 7

dự án căn hộ Ascent Garden Home được nhà đầu tư Tiến Phát cho khởi công xây vô tháng 1/2019. Đây là dự án thứ 2 mà Tiến Phát thích hợp tác Với công ty bất động sản Nhật Bản Sanyo Home nhằm cùng phát triển. dự án tạo quy mô một,4ha và được thi công vì Hòa Bình.

Thông tin dự án Ascent Garden Home Quận 7

Ascent Garden Home tạo quy mô 1ha, gồm có 2 block, môi block cao 19 tầng trong số đấy có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại, .Số căn hộ chung cư là 540 căn. giá bán được SaleReal dự sáng là 40 triệu/m2.

trong số đợt nên mắt dự án ở Quận Bình Thạnh tạo tầm 500 người tham gia, trong số đó có đến 80% đăng ký nhận thông tin dự án. yếu tố đó cho thấy dự án gây được sức thu hút lớn từ thị trường. Trước đấy, Tiến Phát mở bán Ascent Lakeside và Ascent Plaza và mau lẹ bán hết hàng.

chủ đầu tư dự án là liên doanh của Tiến Phát và công ty bất động sản Sanyo Homes Nhật Bản. Đây là dự án thứ 2 Sanyo Homes phù hợp tác Với Tiến Phát. trong lần thích hợp tác cả 2 đơn vị đều gặt hái được nhiều nên quả tốt đỉnh

Tiến Phát là một công ty BDS lớn mạnh, đã thực hiện được những dự án chung cư như: The Ascent – Thao Dien Condominiums (Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2), Ascent Plaza (Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Nguyễn Văn Linh, Quận 7). thương hiệu The Ascent do Tiến Phát xây dựng được sàn tích cực chờ đón.

Công ty bất động sản Sanyo Homes tới từ Nhật Bản là công ty lớn, tạo những 5 chi Ascent Garden Home SaleReal nghiệm. Công ty này được thành lập vào năm 1969, tạo trụ sở đặt ở ra phố Osaka, Nhật Bản, hoạt động ở các quốc gia và khu vực lãnh thổ khác nhau.

địa thế dự án căn hộ chung cư Ascent Garden Home nằm tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Những ưu thế thuận lợi nhận thấy của địa thế này là: gần khu đô thị Phú mỹ Hưng, mới Quận 1, có thể nhìn nên sông Sài Gòn.

tiềm lực của vị trí cũng rất lớn mạnh. Cầu Thủ Thiêm 4 sắp được phát triển để nối Quận 7 Đối với khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Cảng Tân Thuận đang được di dời nhằm dành nơi cho vấn đề áp dụng dự án.

bờ bến bán căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 là 40 triệu/m2. Theo SaleReal khảo sát thì mấy đây là bờ bến thấp nhất ở Quận 7. Các dự án liền kề tạo giá bán cao trên, ví dụ: Eco Green Saigon là 47-52 triệu/m2, Sunshine City Saigon là 50-58 triệu/m2.

Ngân hàng Vietcombank giúp vay vốn cho Quý khách lúc mua căn hộ chung cư. Cụ khả năng là cho vay 70% giá trị hợp đồng, nay hạn vay tối đa là 20 5, ân hạn nợ gốc một 5 Đầu tiên, lãi suất 12 tháng đầu là 7%/năm, miễn phí trả nợ trước hạn.

Các ưu điểm của dự án Ascent Garden Home Quận 7

căn hộ Ascent Garden Home phát triển theo tiêu chí EDGE – tiêu chí căn hộ chung cư “xanh” của tổ chức IFC (thành mĩ của ngân hàng nhiên giới WB). Theo đó, dự án sẽ tạo không gian an cư gần gũi thiên thế, được khiến từ Những vật liệu thân tất Với không gian.

dự án tạo nhiều tiện ích nội khu vực như hồ bơi nước ấm, 3 tầng hầm đậu xe, phòng thể hình, Yoga, khu giải trí trẻ em, công viên, vườn hoa Nhật Bản. Ngoại khu vực dự án tạo khá các cơ sở vật chất vì bởi địa thế dự án nằm tại gần khu đô thị Phú mỹ Hưng.

Công ty Okamura Sanyo là đơn vị quản lý và vận hành dự án. Đây là một công ty Nhật Bản, tạo nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là đơn vị đang quản lý dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums.

dự án Ascent Garden Home có pháp lý rõ ràng, đã được ủy ban nhân dân TP.HCM cấp giấy phép phát triển. khoảng 6 tháng lại 1 5 nói từ ngày bàn giao căn hộ là chủ đầu tư cung cấp giấy chứng nhận quyền chứa đựng chủ ở cho Quý khách hàng.

Chất .Số dự án được cho là khá tối ưu. dự án được xây dựng bởi chủ thầu xây dựng Hòa Bình. Tường bao quanh căn hộ chung cư được sơn bằng sơn nước cao cấp, càng loại sơn có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc.

Nếu Quý khách hàng đang tạo đòi hỏi mua căn hộ Quận 7 nhằm đầu tư trong thời điểm này thì ra Nhận xét dự án Ascent Garden Home. do bởi dự án này tạo các tiềm năng gia tăng bờ bến. Nếu tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì chỉ mất năm phút nhằm đi từ dự án qua khu đô thị Thủ Thiêm. về sau, Thủ Thiêm là trung tâm tài chính – thương mại lớn mạnh nhất Việt Nam. Hiện tại, giá bán căn hộ trong Thủ Thiêm đang được neo tại mức rất cao và còn tạo khả năng tăng lên nữa. bờ bến bán Ascent Garden Home cũng sẽ được kéo lên theo bờ bến trong số Thủ Thiêm.

dự án Ascent Garden Home Quận 7 chỉ có Số lượng căn khiêm tốn, chừng 540 căn. do vậy để có khả năng chứa đựng thì Quý khách hàng ra đặt điểm một sớm một tối ưu. Hiện tại đã có khá những Khách hàng chú trọng dự án.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal nếu muốn biết thêm thông tin về tại gian chào bán, chủ mẫu của dự án.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.